Doanh thu các lập trình viên Google Play tăng mạnh mẽ 150%

Kiếm tiền từ ứng dụng di động trên Google Play

Tại Singapore, trong ngày 2/11 vừa qua, Google đã tổ chức một buổi gặp mặt thường niên dành cho các nhà phát triển ứng dụng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Tại đây, các nhà phát triển có thêm cơ hội để học hỏi, giao lưu, trao dồi thêm các kỹ năng và phương pháp tốt nhất để xây dựng doanh nghiệp toàn cầu trên hệ sinh thái Android và Google Play.

Ông James Sanders – Giám đốc khu vực của Google Play Châu Á đã cung cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự cam kết của Goolge trong việc tăng trưởng hệ sinh thái trong khu vực.

Đồng thời ông cũng nhận dịnh về sự tiến bộ mạnh mẽ của các nhà phát triển trò chơi, khi hiện tại họ không chỉ có ảnh hưởng tới nền kinh tế địa phương mình mà còn vươn xa ra cả khu vực Đông Nam Á và toàn thế giới.

James Sanders còn tự hào thông báo rằng doanh thu các nhà phát triển Đông Nam Á tăng hơn đến 150% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu các lập trình viên Google Play tăng mạnh mẽ 150%

Doanh thu các nhà phát triển Đông Nam Á tăng mạnh mẽ 150%

Khu vực Đông Nam Á hiện nay đang tăng trưởng tăng trưởng một cách nhanh chóng, tựa như một vùng đất màu mỡ của sự đổi mới kỹ thuật số và chỉ có những nhà phát triển mới có thể giúp chúng ta hiểu được sự tăng trưởng này.

Xem thêm   Kiếm tiền từ ứng dụng di động trên Google Play

Kunal Soni – Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh Google Play khu vực Đông Nam Á là người dẫn dắt một nhóm các nhà phát triển khắp khu vực. Những nhà phát triển đến từ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Malaysia và Thái Lan đã tham gia cùng Kunal để giải thích chính xác cách mà họ sử dụng các công cụ Google Play để giúp họ tiến ra toàn cầu (Go Global) và xây dựng lên các doanh nghiệp thành công có ảnh hưởng lớn trong khu vực.

Tham khảo: techz.vn

Viết một bình luận