Làm thế nào để kiếm tiền với các plugin WordPress của bạn?

WordPress không chỉ là một nền tảng blog đơn giản mà còn là một nền tảng web đa năng.
Các plugin đã đưa WordPress lên một tầm cao mới. Các plugin tuyệt vời như Advanced Custom Fields , JetPack , BuddyPress , Easy Digital Downloads làm cho WordPress trở thành nền tảng trang web mạnh mẽ và được yêu thích nhất.

Bạn là một blogger? – Đọc cách kiếm 5000 $ một tháng từ viết blog
Bạn có giỏi về các plugin WordPress không? Còn về việc kiếm tiền với nó thì sao? Hãy để tôi giới thiệu một số plugin WordPress phổ biến kiếm tiền khá lớn qua internet và một số nhân vật phổ biến kiếm tiền thông qua WordPress Plugins.

Hãy xem một số plugin WordPress kiếm tiền

Tôi đã chia bài đăng trên blog này về Cách thực hiện và bạn có thể kiếm bao nhiêu tiền với các plugin WordPress thành ba phần.

  1. Các nhà phát triển plugin WordPress kiếm tiền hàng đầu
  2. Các plugin WordPress lớn nhất và doanh thu của chúng.
  3. Các plugin cao cấp từ CodeCanyon

# 1: Các nhà phát triển plugin WordPress kiếm tiền hàng đầu

1. Joost De Valk

Joost de

Joost De Valk là chủ sở hữu và người tạo ra Yoast rất nổi tiếng

Các plugin phổ biến nhất của Joost

1. Yoast WordPress Seo

Tổng số lượt tải xuống: 22 triệu

Tải xuống trung bình mỗi ngày: 25.000

Tình trạng: Miễn phí

2. Google Analytics cho WordPress

Tổng số lượt tải xuống: 10 triệu.

Tải xuống trung bình mỗi ngày: 2800

Tình trạng: Miễn phí

3.  Nút In thân thiện và PDF

Tổng số lượt tải xuống: Hơn nửa triệu.

Tải xuống trung bình mỗi ngày: 300

Tình trạng: Miễn phí

Joost De Valk kiếm tiền như thế nào thông qua các Plugin WordPress?

Tất cả các plugin được đề cập ở trên là những plugin miễn phí. Vậy Joost sẽ kiếm tiền như thế nào với những plugin này ?.

Hãy xem Trang plugin Yoast  nơi họ đã liệt kê các plugin cao cấp của họ. Kho lưu trữ plugin WordPress không cho phép bạn tải lên các plugin trả phí. WordPress là một nền tảng mã nguồn mở và nó sẽ chỉ hỗ trợ các mã miễn phí bên trong kho lưu trữ của nó.

Plugin seo WordPress Premium – 89 $ Joost có bán phiên bản cao cấp của plugin seo WordPress với giá 89 $.

Video Seo – 69 $ – Video Seo là một plugin phổ biến khác của Yoast, điều này giúp tối ưu hóa video trang web của bạn để có được nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn.

Seo địa phương – 69 $ – Điều này giúp cải thiện kết quả tìm kiếm địa phương của bạn, điều này sẽ thúc đẩy doanh số kinh doanh ngoại tuyến / trực tuyến của bạn.

Những gì Joost kiếm được thông qua các plugin miễn phí chỉ là 400-500 đô la mỗi tháng dưới dạng quyên góp, vì vậy anh ấy muốn triển khai các plugin WordPress cao cấp để tiếp tục hoạt động kinh doanh WordPress.

Về WordPress Seo Joost đang theo mô hình freemium. Freemium giống như một sự cân bằng giữa cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản Premium của WordPress Seo có một số tính năng bổ sung như,

  • Chuyển hướng url – Chuyển hướng url cũ của bạn sang url mới.
  • Tích hợp các công cụ quản trị trang web của Google.

Ngoài những tính năng này, những gì bạn nhận được sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ tuyệt vời của Yoast (cài đặt, khắc phục sự cố, v.v.).

Joost De Walk kiếm được bao nhiêu tiền một ngày từ các Plugin WordPress của mình?

Những gì Joost làm là hướng lưu lượng truy cập từ phiên bản Miễn phí sang phiên bản cao cấp của nó. Chúng tôi không có bất kỳ số liệu chính xác nào, nhưng luôn có thể ước lượng được.

Giả sử chuyển đổi 1 phần trăm tối thiểu, giống như nếu 1 phần trăm trong số 25000 người tải xuống phiên bản WordPress Seo miễn phí mỗi ngày nâng cấp lên gói cao cấp (sẽ là 250 người).

Tạo doanh thu gần đúng

1 phần trăm

250 x 89 $ = 22250 $ doanh thu mỗi ngày

0,1 Phần trăm

25 (người) x 89 $ = 2225 $ doanh thu mỗi ngày.

Đây là những suy đoán, nhưng bạn thấy khả năng xảy ra đúng không?

Đây là một mô hình kinh doanh tuyệt vời, giống như việc xây dựng lưu lượng truy cập ban đầu (Joost đã liên kết đến trang plugin cao cấp của anh ấy từ trang plugin WordPress của anh ấy).

plugin seo wordpress cao cấp

Yoast có một lượng truy cập khổng lồ (Phần lớn lưu lượng truy cập mà Yoast thu được là từ trang Plugin WordPress) và như bạn biết, lưu lượng truy cập trang web luôn là một nguồn doanh thu lớn. Bạn luôn có thể kiếm tiền từ lưu lượng truy cập vào một trang web. Joost, ngoài các plugin, còn bán các chủ đề WordPress Cao cấp. Joost cũng thực hiện đánh giá trang web , qua đó nhóm yoast sẽ xem xét trang web của bạn (cung cấp các mẹo cải thiện, chỉ ra nhược điểm, cải thiện hiệu suất trang web, tốc độ tải, seo, v.v.). Gói tối thiểu để xem xét trang web là $ 699 và gói tối đa là $ 3,999. Tôi thực sự tin rằng rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ đánh giá website chất lượng hàng đầu của anh ấy, rất nhiều tiền đúng không?

2. Michael Torbert

michael torbert

 

Michael Torbert, rất giống Joost De Valk đã viết rất nhiều plugin trong kho plugin của WordPress, trong đó phổ biến nhất là All in one Seo Pack.

1. Tất cả trong một gói Seo

Tổng số lượt tải xuống: 25 triệu.

Tải xuống trung bình mỗi ngày: 14.000

Tình trạng: Miễn phí

Bạn có thể nhận thấy những điểm tương đồng giữa các plugin phổ biến nhất của Joost và Michael. Cả hai đều là Plugin Seo. Tất cả trong một Seo Pack có số lượt tải xuống mọi lúc nhiều hơn so với WordPress Seo của Joost De Walk nhưng thống kê tải xuống mỗi ngày của WordPress Seo gần như gấp đôi so với All in on Seo Pack. Điều này có nghĩa là nhu cầu của gói tất cả trong một seo đã giảm xuống khi mọi người bắt đầu yêu thích WordPress Seo hơn. Đây là yếu tố quan trọng trong kinh doanh plugin WordPress, là một cộng đồng nguồn mở, mọi người luôn tìm kiếm những thứ MIỄN PHÍ VỚI CHẤT LƯỢNG HƠN.

Mô hình doanh thu của gói Seo tất cả trong một

Michael sử dụng cùng một mô hình doanh thu của Joost De Walk (Mô hình Freemium). Tất cả trong một Seo Pack có phiên bản chuyên nghiệp   với giá 79 đô la, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí. Michael cũng đã liên kết với phiên bản chuyên nghiệp và hỗ trợ cao cấp từ trang plugin WordPress.

 

# 2: Các plugin WordPress lớn hoạt động trên Freemium (Tải xuống miễn phí / Doanh thu để hỗ trợ, Tùy chỉnh, Tiện ích mở rộng)

1. Akismet

Akismet đi cùng với WordPress hay nói cách khác là tất cả những ai đã cài đặt WordPress đều đã sử dụng aksimet. Mặc dù akismet miễn phí cho các mục đích sử dụng cá nhân, nhưng nó có gói cao cấp và dành cho doanh nghiệp, qua đó bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên và giấy phép sử dụng của họ.

kế hoạch định giá akismet

 

Tôi không thể đoán được doanh thu mà Akismet đang tạo ra, nhưng tôi khá tự tin rằng Akismet sẽ là plugin kiếm tiền lớn nhất cho WordPress.

2. Các dạng trọng lực

Gravity Form là một plugin WordPress phổ biến khác giúp bạn tạo các biểu mẫu chuyên nghiệp và phong cách trong trang web của mình mà không cần biết bất kỳ dòng mã nào. Các dạng trọng lực đã được đề xuất bởi Curtis McHale của twitter, đây là những gì anh ấy nói.

[blockquote source = ”Curtis McHale,”] Người ơi, tiện ích bổ sung Đăng ký người dùng cho Gravity Forms đã giúp cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn [/ blockquote]

Gravityforms.com có ​​bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Lực hấp dẫn tạo thành giao thông

 

Xếp hạng alexa trafifc là 8693 cho thấy rõ ràng rằng họ có lưu lượng truy cập lớn vào trang web của họ. GravityForms không có sẵn trong kho lưu trữ WordPress. Nó chỉ có thể được tải xuống từ trang web dạng trọng lực. Những gì có bên trong WP Repo liên quan đến Gravity Forms sẽ là một số phần mở rộng nhỏ của chúng. Dù sao thì điều này cũng chỉ ra rõ ràng quyền hạn của GravityForms. Nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ cho chúng ta một bức tranh rõ ràng về chất lượng mà họ đang duy trì cho plugin của mình cũng như việc tiếp thị thành công qua internet.

Hãy xem giá của GravityForms,

Định giá các hình thức trọng lực

Tạo doanh thu gần đúng

Theo họ, hơn 1 triệu trang web WordPress sử dụng Gravity Forms. Vì vậy, chúng ta có thể ước tính điều đó bao nhiêu về mặt kinh doanh?

1 triệu x 39 $ (Gói tối giản) = 39 triệu USD doanh thu !! ?

3. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng 

Easy Digital Downloads là một plugin WordPress phổ biến khác hoạt động trong mô hình freemium. Plugin này làm cho trang web WordPress của bạn được mở rộng với chức năng thanh toán, tải xuống. Thứ hạng lưu lượng truy cập alexa là 18 K đảm bảo họ có lượng truy cập tốt. Doanh thu của họ là từ các tiện ích tùy chỉnh, hỗ trợ và trả phí của plugin Easy Digital Downloads.

4. WooCommerce

Có thể nói WooCommerce là một plugin đã mang lại một cái nhìn khác cho WordPress. Woocommerce được phát hành trong thời điểm mà các xe đẩy hàng như Magento đang trở nên phổ biến. Woocommerce đã biến WordPress từ một cms đơn giản thành một giỏ hàng thân thiện với người dùng mạnh mẽ. Rất nhiều chủ đề được phát hành trong themeforest dựa trên Plugin WooCommerce.

Woocommerce cũng hoạt động trên mô hình doanh thu freemium, bán các tiện ích mở rộng và hỗ trợ. Bạn có thể thấy một số tiện ích mở rộng được liệt kê trong cổng Woocommerce . Hầu hết chúng đều là những cái cao cấp và rất hữu ích trong các tình huống thế giới thực. Đây là cách Woocommerce kiếm tiền, họ hướng một lượng người dùng miễn phí sang những người cao cấp. Tôi đã mua hơn 5 tiện ích mở rộng cao cấp của Woocommerce theo các tình huống khác nhau. Tại sao tôi mua chúng? Không có gì ngoài tôi hoặc khách hàng của tôi đang sử dụng Woocommerce. Ví dụ hoàn hảo về cách một sản phẩm miễn phí có thể kiếm tiền theo mô hình freemium.

Mặt khác, nhiều nhà phát triển kiếm được rất nhiều tiền để phát triển các chủ đề Woocommerce. Kiểm tra danh mục Woocommerce  trong themeforest và bạn sẽ hiểu nó. Các Flatsome Woocommerce chủ đề (giá $ 59) đã thực hiện hơn 18K bán hàng từ ThemeForest. Thấy chưa, doanh nghiệp phụ thuộc cũng rất lớn đúng không?

 

# 3: Các plugin cao cấp được bán nhiều nhất từ ​​CodeCanyon

CodeCanyon là một thị trường nơi bạn có thể bán mã của mình. Envato, công ty mẹ của themeforest chính là bộ não đằng sau CodeCanyon. Bạn có thể liệt kê plugin của mình trong codecanyon. Hãy xem các plugin WordPress được bán nhiều nhất trong CodeCanyon .

plugin wp

 

Tôi không thể đi chi tiết về từng plugin này, tôi sẽ thực hiện một bài đánh giá ngắn về ba plugin được bán nhiều nhất.

Doanh thu ước tính tạo ra từ CodeCanyon

1. UberMenu – UberMenu là một plugin WordPress cao cấp có trong Codecanyon. Đây là một plugin làm cho menu WordPress thông thường của bạn trở thành Menu Mega đáp ứng đầy phong cách. Rất nhiều cấu hình và linh hoạt.

Số tiền ước tính đã kiếm được cho đến ngày hôm nay : 49.511 (tổng doanh số) x 11 đô la (khoảng 57-58% giá plugin (19 đô la)) = 544.621 đô la

2. Slider Revolution – Slider Revolution là một plugin trượt đáp ứng WordPress cao cấp. Không giống như các thanh trượt miễn phí bình thường, nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời như nhiều hoạt ảnh vòng lặp và các lớp thị sai. Đây là điều khiến mọi người quan tâm đến việc mua plugin này.

Số tiền ước tính được thực hiện cho đến ngày hôm nay : 71.792 (doanh số) x 11 đô la (khoảng 57-58% giá plugin (18 đô la)) = 789.712 đô la

3. Visual Composer – Visual Composer là một trong những plugin WordPress thú vị nhất mà tôi từng sử dụng. Nó mở rộng trình soạn nhạc mặc định của WordPress và đưa nó lên một cấp độ tối cao. Không cần biết bất kỳ chút mã nào hoặc thuê một nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng kéo thả để tạo một trang tuyệt vời trong WordPress. Nó có các tính năng như Carousel, Slider, Accordion và rất nhiều thứ khác để làm cho bài đăng / trang của bạn tạo nên sự gợi cảm và bậc nhất.

Số tiền ước tính đã kiếm được cho đến ngày hôm nay : 93.030 (doanh số) x 20 đô la (khoảng 57-58% giá Plugin (33 đô la)) = 1.860.600 đô la (Khoảng 2 triệu!)

Điều đó khiến trình soạn nhạc trực quan trở thành Plugin WordPress kiếm tiền nhiều nhất trong CodeCanyon. Khi tôi viết bài này lần đầu (vài tháng trước), Visual composer đứng ở vị trí thứ hai và bây giờ nó ở vị trí đầu tiên.

Tổng số lượt bán cho Visual composer là gần 27 nghìn lượt khi tôi xuất bản bài đăng này lần đầu tiên và bây giờ gần 10-11 tháng, nó đã đạt hơn 70 nghìn lượt tải xuống, nghĩa là trung bình 136 lượt tải xuống mỗi ngày hay nói cách khác khoảng 3.000 đô la lợi nhuận mỗi ngày (tuyệt vời! phải không?)

Hãy nhớ rằng tất cả những thứ này đều là những plugin chuyên nghiệp không được xây dựng trong một ngày. Bắt đầu chậm, đừng phụ thuộc 100 phần trăm vào WordPress. Bắt đầu một trang web cho plugin của bạn và thử phổ biến nó. Bạn là một lập trình viên không có đủ thời gian để phát triển một Plugin WordPress tuyệt vời? Hãy xem sáu cách dễ dàng để lập trình viên kiếm tiền trực tuyến .

Cập nhật mới nhất (người chơi nhỏ)

Tôi vừa xem một bài đăng gần đây từ công ty PortLand, tác giả của Bulk Photo to product import Wooocommerce Plugin và họ đã tiết lộ rằng plugin đang kiếm được trung bình 550 đô la mỗi tháng từ phiên bản cao cấp của nó.

Plugin trông tương đối mới và không có nhiều lượt cài đặt đang hoạt động (như 900), điều này cho thấy rằng doanh thu có thể tăng lên trong những ngày tới. Hãy quên những cầu thủ lớn mà tôi đã đề cập ở trên. Công ty này chỉ có 4 plugin cho đến nay và đây sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người chơi / dịch giả tự do nhỏ trong ngành phát triển plugin WordPress.

Phần kết luận

Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để kiếm tiền từ plugin WordPress của mình. Hãy xem tóm tắt những điều chính bạn cần lưu ý (hoặc có thể thực hiện) trong việc kiếm tiền từ Plugin WordPress của bạn.

  • Hãy thử một plugin duy nhất – Viết một plugin duy nhất không có sẵn trong kho plugin WordPress và gửi nó đến kho. Đừng tạo một plugin trong một thị trường bão hòa, chẳng ích gì khi tạo một số plugin như Visual composer. Trình soạn nhạc trực quan là rất lớn và không thể tốt hơn. Nếu bạn đang tạo một plugin WordPress slider mới (và gửi bằng codecanyon), bạn rất có thể bị từ chối (trừ khi nó tuyệt vời đến mức đó) vì plugin slider của WordPress là một thị trường bão hòa. Thay vào đó, hãy thử một thứ không tồn tại. Nếu bạn yêu cầu tôi chọn một cái, tôi sẽ nói hãy sử dụng WooCommerce hoặc Easy Digital Downloads Extensions . Không có nhiều năng lực trong lĩnh vực đó
  • Hãy thử Mô hình Freemium – Phát hành miễn phí plugin chính nhưng làm cho plugin bổ sung trở nên cao cấp. Hầu hết những người chơi lớn đều thử mô hình freemium và đã thành công rực rỡ cho đến nay
  • Hãy thử gửi trong CodeCanyon – Gửi plugin của bạn dưới dạng một plugin cao cấp trong CodeCanyon.
  • Bắt đầu dịch vụ phát triển plugin WordPress – Lĩnh vực này có rất nhiều tiềm năng. Gần đây, tôi đã được một khách hàng yêu cầu thêm tính năng cửa hàng Nhà cung cấp vào WooCommerce và tôi phải phát triển tính năng đó. Giống như khôn ngoan, phát triển plugin WordPress tùy chỉnh có nhu cầu lớn. Bạn có thể bắt đầu cổng trực tuyến của riêng mình cho điều đó. Bạn cũng có thể tìm thấy yêu cầu phát triển plugin WordPress trong Freelancer , Odesk , Elance , v.v. Bạn có thể đặt giá thầu trên chúng và phát triển plugin cho người đăng việc.

Hy vọng các bạn thích bài blog này.

Tôi có hai câu hỏi

Bạn đã phát triển loại plugin WordPress nào?

Làm thế nào để bạn quảng cáo các plugin của mình

 

Nguồn: https://gomakebig.com/how-much-money-can-you-make-with-wordpress-plugins/

Viết một bình luận